Tất cả chúng ta đã ở đó, làm điều đó. Có nhiều thứ để tìm kiếm việc làm hơn là chỉ gửi đi gửi lại sơ yếu lý lịch của bạn đến hệ thống máy tính hàng trăm lần. Tương tự như vậy, sự thăng tiến trong sự nghiệp có ý nghĩa nhiều hơn là cố gắng thuyết phục sếp của bạn rằng chính bạn mới là người xứng đáng được thăng chức mà chỉ “có thể” xảy ra “một lúc nào đó” trong tương lai.

Hãy kiểm soát sự nghiệp của bạn, ngày hôm nay. Chúng tôi sẽ chỉ cho bạn cách thực hiện.

Những lợi ích:

  • Là một nhà tuyển dụng, và làm việc với rất nhiều doanh nghiệp.  Chúng tôi biết chính xác những gì nhà tuyển dụng đang tìm kiếm, vì vậy bạn có thể tạo gói phù hợp với nhu cầu của họ và khiến hồ sơ của bạn được chú ý.
  • Tìm kiếm việc làm thật khó chịu – bạn có thể ngủ ngon hơn vào ban đêm khi biế+H18t rằng bạn đã dành thời gian tìm kiếm trong ngày của mình một cách thiết thực và có giá trị.
  • Kiếm được một công việc là một chuyện và biết cách giữ nó lại là một chuyện khác. Điều đó sẽ giúp bạn mang lại thu nhập ổn định để có cuộc sống mà bạn biết mình xứng đáng.

Đặc trưng:

  • Cho dù đó là tìm kiếm công việc đầu tiên của bạn hay nắm bắt cơ hội cho bước đột phá lớn của bạn, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn trong suốt quá trình. Đây hầu như luôn luôn là một thủ tục gồm ba phần:
  • Chúng tôi giúp bạn phát triển một Chiến lược nghề nghiệp có ý nghĩa, có thể đạt được và hiệu quả.
  • Chúng tôi đảm bảo bạn được trang bị một Hồ sơ xin việc chất lượng cao, kỹ năng Phỏng vấn ấn tượng và khả năng Kết nối mạng để tạo ra kết quả. Sử dụng bộ công cụ này, bạn sẽ có thể tự tin tiến tới Chiến lược nghề nghiệp của mình.
  • Thông qua các cuộc gặp mặt trực tiếp hoặc trực tuyến, chúng tôi xem xét tiến trình của bạn để đảm bảo rằng bạn đang đi đúng hướng đến thành công!

Bạn muốn tìm hiểu thêm?